THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG CỦA MÈ ĐEN TRONG BÁNH TRÁNG DỪA BÌNH ĐỊNH (Phần 2)| BÀI 25

25/01/2021

[email protected]

665

Mè được dùng nhiều trong Bánh tráng dừa Bình Định. Bánh tráng dừa Bình Định được tráng với Mè Đen lại càng đặc biệt đã tạo nên nét đặc trưng cho Bánh tráng dừa Bình Định Ngon Nhì Xì Phố. Bánh tráng dừa Bình Định càng nhiều Mè Đen thì càng thơm ngon, béo ngậy, đậm hương vị...

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG CỦA MÈ KHÓ BỊ PHÂN HỦY Ở NHIỆT ĐỘ CAO

Bình thường mè được nấu chín hoặc rang cho vàng lên, dậy mùi thơm phức rồi được giã nhuyễn hay để nguyên hạt cho phù hợp với món ăn.

Khác một số loại dầu thực vật được cho là rất tốt cho sức khoẻ nhưng dễ bị phân huỷ ở nhiệt độ cao, các thành phần trong mè khó bị phá huỷ khi bị đốt nóng và chỉ có thể chuyển thành chất gây độc ở nhiệt độ rất cao khoảng 205°C. Cho nên khá an toàn khi nấu nướng và chế biến dưới các hình thức.

Chính vì vậy, rất nhiều mẹ bỉm sữa ưu tiên dùng dầu mè để chế biến thức ăn cho bé cưng của mình.

(Ảnh St)

MÈ ĐEN CÓ TRONG BÁNH TRÁNG DỪA BÌNH ĐỊNH CÓ TÁC DỤNG GÌ?

được dùng nhiều trong Bánh tráng dừa Bình Định.

Bánh tráng dừa Bình Định được tráng với Mè Đen lại càng đặc biệt đã tạo nên nét đặc trưng cho Bánh tráng dừa Bình Định Ngon Nhì Xì Phố.

Bánh tráng dừa Bình Định càng nhiều Mè Đen thì càng thơm ngon, béo ngậy, đậm hương vị. Các tính năng tuyệt vời của mè cũng được phát huy, hỗ trợ trợ tích cực quá trình giảm cân tự nhiên, cũng như bổ sung thêm nguồn thực phẩm có lợi cho người bị tiểu đường, hoặc giúp cân bằng dinh dưỡng, tổng hợp năng lượng cho cơ thể giúp cơ thể luôn khỏe mạnh. 

Trên đây mình chia sẻ về THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG CỦA MÈ ĐEN TRONG BÁNH TRÁNG DỪA BÌNH ĐỊNH MÈ ĐEN với hy vọng mang lại giá trị nào đó đặng để bạn có thêm thông tin khi chọn Bánh Tráng Dừa Bình Định để đãi gia đình và người thân nhé.

*Nguyễn Thị Ngọc Thy.

--------------------------------

KOREW - ĐẶC SẢN BÌNH ĐỊNH 247

☎Hotline - Mobile, Zalo, Viber: 0939796098.

Fanpage: KOREW - Đặc Sản Bình Định 247

Website: https://dacsanbinhdinh247.com

Contact Me on Zalo