Bánh Tráng Dừa Bình Định Có Nhiều Chất Béo Không?| Bài 50

05/04/2023

[email protected]

565

Thành phần chính làm Bánh Tráng Dừa Bình Định là bột mì, không chứa chất béo. Kết hợp với nước cốt dừa, hành, muối và tiêu tạo nên Bánh Tráng Dừa Bình Định có hương vị cay nhẹ đậm đà và thơm phức hơn các loại bánh tráng khác. Nước cốt dừa và mè...

Bánh Tráng Dừa món đặc sản của người Bình Định được yêu thích bởi sự thơm ngon độc đáo cùng với vị giòn rụm đặc trưng sướng miệng ăn. Tuy nhiên, bạn vẫn cảm thấy lo lắng vì hàm lượng chất béo có trong bánh.

Vậy hãy cùng tìm hiểu "Bánh Tráng Dừa Bình Định có chứa  nhiều chất béo không?" nhé!

1- Thành phần chính làm Bánh Tráng Dừa Bình Định là bột mì, không chứa chất béo. Kết hợp với nước cốt dừa, hành, muối và tiêu tạo nên Bánh Tráng Dừa Bình Định có hương vị cay nhẹ đậm đà và thơm phức hơn các loại bánh tráng khác.

2- Nước cốt dừa và mè đóng vai trò quan trọng giúp cho bánh có vị béo và ngon.

Bánh làm ra càng nhiều nước cốt dừa và mè thì càng thơm ngon và dậy vị béo,

3- Bên trong nước cốt dừa và mè có chứa chất béo. Tuy nhiên hàm lượng này rất nhỏ không đủ để Bánh Tráng Dừa Bình Định được coi là thực phẩm chứa nhiều chất béo được.

4- Hành, tiêu và muối thuần là những gia vị phổ biến nhằm làm tăng hương vị cho món ăn nên cũng không góp phần tăng lượng chất béo trong Bánh Tráng Dừa.

5- Vì vậy, trừ khi được bổ sung thêm các thành phần hay chất tạo béo khác trong quá trình chế biến, thì hàm lượng chất béo trong Bánh Tráng Dừa Bình Định khá là ít.

Nên, nếu hỏi “Bánh Tráng Dừa Bình Định có nhiều chất béo không?”

Thì câu trả lời là “không” bạn nhé!

Đặc biệt Bánh Tráng Dừa Bình Định Ngon nhì Sài Gòn không sử dụng hoá chất, chất bảo quản, chất tạo màu hay chất tạo béo nào. Thay vào đó là các thành phần nguyên liệu tự nhiên được sử dụng để chế biến ra  sản phẩm.

Do đó, Bánh Tráng Dừa Bình Định có thể được xem là một lựa chọn lý tưởng cho những ai mong muốn có chế độ ăn uống lành mạnh và hạn chế tiêu thụ chất béo trong thực đơn ăn uống hằng ngày của mình

Nếu bạn quan tâm món Bánh Tráng Dừa Bình Định, bạn có thể tham khảo thêm về Bánh Tráng Dừa Bình Định bằng online qua trang Fanpage KOMI-Đặc Sản Bình Định 247 để mua sản phẩm Bánh Tráng Dừa Bình Định đậm vi, thơm ngon đặc trưng và luôn mang lại cho bạn cảm giác an tâm.

---------

Thành phần: bột mì, mè đen, nước cốt dừa, hành, tiêu, tỏi, muối

Gánh KOMI-Đặc Sản Bình Định 247 cam kết:

· Bánh mới 100%

· Không đường, không hương liệu, không chất tạo màu, không chất tạo mùi, không chất bảo quản

. Đổi Trả hàng sau 7 ngày nếu bánh không giống như mô tả

· Vì muốn đảm bảo luôn cung cấp bánh mới cho khách, Shop chốt đơn hàng Thứ 5 hàng tuần, cuối tuần shop giao hàng (thứ 7 - chủ nhật)  

---------

***Nếu bạn có ý kiến hay chỉ muốn nói lời chào với mình, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Cảm ơn các bạn đã dành thì giờ xem bài chia sẻ của mình!

 *Nguyễn Thị Ngọc Thy.

FOUNDER: KOMI - ĐẶC SẢN BÌNH ĐỊNH 247                       

--------

☎️Hotline- Mobile, Zalo, Viber: 093455449.

website: https://dacsanbinhdinh247.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DacSanBinhDinh247

Contact Me on Zalo