Lý Do Tại Sao Đặc Sản Bình dịnh 247 Không Sử Dụng Chất Bảo Quản, Chất Tạo Màu, Phụ Gia... Trong Các Sản Phẩm Của Mình| Bài 45

10/11/2022

[email protected]

863

Phẩm màu, chất tạo ngọt, hương liệu, chất bảo quản… đều được là một trong những loại phụ gia thực phẩm. Chúng có tác dụng làm cho món ăn trở nên đẹp mắt, bảo quản được lâu cũng được đưa vào sử dụng ngày càng phổ biến hơn...

Thời đại công nghiệp, hầu hết các sản phẩm kể cả thực phẩm… đều được đưa vào sản xuất hàng loạt. 

Các sản phẩm được làm ra với số lượng lớn và đòi hỏi cần được bảo quản trong thời gian dài để tối ưu lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp

Phẩm màu, chất tạo ngọt, hương liệu, chất bảo quản… đều được gọi là những loại phụ gia thực phẩm. Chúng có tác dụng làm cho món ăn trở nên đẹp mắt, bảo quản được lâu cũng được đưa vào sử dụng ngày càng phổ biến hơn.

Tuy nhiên dù là món ăn chứa phụ gia thực phẩm nằm trong danh mục cho phép sử dụng thì việc sử dụng chúng có thực sự an toàn cho sức khỏe người dùng hay không?

Nhiều người tuy nói “sợ” nhưng vẫn ăn vì cảm “thấy nó ngon”

Một món ăn mà nguyên liệu sử dụng không đạt chất lượng mà vẫn làm cho ta cảm thấy cực kỳ ngon miệng thì đó cũng chính là nhờ sự góp phần của phụ gia thực phẩm?

Do đó, phụ gia thực phẩm được sử dụng nhiều cộng thêm nguyên liệu rẻ tiền sẽ giảm được chi phí và giá thành cũng sẽ rẻ hơn nhiều so với việc sử dụng nguyên liệu tốt, đắt tiền để chế biến món ăn.

CÁC SẢN PHẨM NHÀ KOMI - ĐẶC SẢN BÌNH ĐỊNH 247 KHÁC BIỆT CHỖ NÀO?

Các sản phẩm của KOMI không sử dụng chất phụ gia, chất tạo ngọt, phẩm màu, hương liệu, chất bảo quản…

Từ những thành phần nguyên liệu thô sau khi sơ chế được đưa vào chế biến các món ăn theo phương pháp thủ công truyền thống.

Chỉ cần thêm vào sự chăm chút, kỹ lưỡng, những món ăn ngon và lành, có lợi cho sức khỏe vẫn được ra lò mà không phải sử dụng bất kỳ phẩm màu, chất tạo ngọt, hương liệu, chất bảo quản nào.

Cho nên các loại bánh ngọt nhà KOMI không để được lâu. CHỉ khoảng 3-4 ngày, tối đa 7 ngày trong điều kiện nhiệt độ thường. Tuỳ loại.

BÁNH TRÁNG DỪA BÌNH ĐỊNH NGON NHÌ SÀI GÒN CŨNG KHÔNG SỬ DỤNG CHẤT BẢO QUẢN, HƯƠNG LIỆU

Theo cùng cách, KOMI đặc biệt quan tâm đến hương vị đích thực của chiếc bánh tráng khi được tráng ra từ những loại nguyên liệu tự nhiên mà mộc mạc: bột khoai mì, dừa, mè đen, hành củ, tiêu.

Đặc biệt vị muối càng làm nổi bật lên vị ngọt của bánh mà không dùng tí đường nào cả

Bánh Tráng dừa Bình Định mang đến cho bạn cảm giác thích thú, giúp bạn cảm nhận được hương vị ban đầu của nguyên liệu trong lúc thưởng thức.

Bánh Tráng dừa Bình Định cũng được trẻ con và cả người lớn yêu thích như một món ăn nhẹ, hoặc snack

Bánh cũng có thể sử dụng trong chế độ ăn uống như một cách kiểm soát cân nặng nếu bạn muốn ăn kiêng.

Chính vì vậy, KOMI luôn tin rằng vẫn có những khách hàng luôn tìm kiếm những sản phẩm ngon, không dùng chất tạo ngọt, hương liệu, chất bảo quản không có lợi cho sức khỏe.

KOMI cam kết các sản phẩm tại KOMI kết không chứa chất bảo quản phụ gia, phẩm màu. 

Đặc biệt, Món bánh tráng dừa BD cũng không có thêm đường trong quá trình chế biến

Trên đây mình đã chia sẻ bạn lý do Tại Sao Đặc Sản Bình Định 247 chọn không sử dụng Chất Bảo Quản, Chất Tạo Màu, Phụ Gia... trong các sản phẩm của mình

Nếu bạn có ý kiến hay chỉ muốn nói lời chào với mình, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Cảm ơn các bạn vì đã dành thì giờ xem bài chia sẻ của mình!

 *Nguyễn Thị Ngọc Thy.

FOUNDER: KOMI - ĐẶC SẢN BÌNH ĐỊNH 247                       

--------

website: https://dacsanbinhdinh247.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DacSanBinhDinh247

☎️Hotline- Mobile, Zalo, Viber: 093455449.

 

Contact Me on Zalo