MẸ CHỊ RẤT THÍCH BÁNH TRÁNG DỪA BÌNH ĐỊNH CỦA EM| BÀI 30

23/02/2021

[email protected]

492

Mẹ chị thích ăn bánh của em lắm. Chị mua về cho mẹ. Đọc tin nhắn của chị mình xúc động vô cùng. Lời nói nhanh của chị nhưng lại ở trong đầu mình rất lâu. Trộm nghĩ, giữa bề bộn của cuộc sống vô tình, có mấy ai chậm lại một chút để nhìn lại người yêu thương mình nhất trên đời đang thích điều gì hay đang có điều vui mà ta chưa kịp biết hay không.

MẸ CHỊ RẤT THÍCH BÁNH TRÁNG DỪA BÌNH ĐỊNH CỦA EM

Đôi khi khách hàng đến với ta thật bất ngờ

Những ngày đầu khởi sự làm kinh doanh Bánh Tráng Dừa Bình Định, phần lớn thời gian mình tập trung xây dựng trang là chính nên bạn bè cũng chưa biết đến mình bán Bánh Tráng Dừa nhiều.

Nghĩ quà quê luôn chứa đựng sự mộc mạc, chân thành, tình cảm cho nên mỗi lần về nhà thì mình hay mang món gì đó vào để làm quà hay đơn giản chỉ là mời bạn bè cùng thưởng thức món quà quê. 

Một lần mình biếu người chị bạn ít quà quê và Bánh Tráng Dừa Bình Định. Thật lòng lúc đầu mình cũng lăn tăn không biết chị thích không. Chị có ăn món này bao giờ chưa. Bánh cứng vậy chị ăn được không… Nhưng vì nghĩ là món ngon quê nhà nên mình nhiệt tình hướng dẫn chị cách ăn cho biết.

Và rồi một ngày đẹp trời, chị nhắn cho mình: “em có bán Bánh Tráng Dừa Bình Định như hôm rồi em cho chị hả Thy???”

Mình lấy làm lạ sao chị biết ta. Đoán là chị vô tình lướt đâu đó trên marketplace nên thấy mình đăng chăng...

Mình….

Chị: Bán cho chị 2 xấp nhé. Mẹ chị thích ăn bánh em bán lắm. Chị mua về cho mẹ.

Đọc tin nhắn của chị mình xúc động vô cùng.

Lời nói nhanh của chị nhưng lại ở trong đầu mình rất lâu.

Trộm nghĩ, giữa bề bộn của cuộc sống vô tình, có mấy ai chậm lại một chút để nhìn lại người yêu thương mình nhất trên đời đang thích điều gì hay đang có điều vui mà ta chưa kịp biết hay không.

Rồi sau đó, có dịp là chị giới thiệu mình với bạn bè ủng hộ... (lúc nào có dịp mình sẽ chia sẻ với bạn trong những bài viết khác nhé, ly kỳ lắm...)

Thực sự mà nói, có thể chị ko quan tâm lắm nhưng mình cảm thấy biết ơn chị vô cùng. 

Vậy đó, cuộc sống là món quà. Cuộc sống luôn chứa đựng bên trong nó những điều thú vị và tuyệt vời mà nó đến với ta vào những lúc ta không ngờ nhất.

*Nguyễn Thị Ngọc Thy.

--------

KOREW - BÁNH TRÁNG DỪA BÌNH ĐỊNH Ngon Nhì Xì-Phố

website: https://dacsanbinhdinh247.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DacSanBinhDinh247

☎️Hotline - Mobil, Zalo, Viber: 0939796098.

 

Contact Me on Zalo