BÁNH TRÁNG DỪA BÌNH ĐỊNH THAY THẾ MÓN BÁNH SNACK ĐƯỢC KHÔNG?| BÀI 28

17/02/2021

[email protected]

295

Bánh Tráng Dừa Bình Định món ăn quen thuộc, vừa dễ chế biến vừa phù hợp với các chế độ ăn uống thường ngày của nhiều người, chay mặn đều có thể dùng, kể cả người ăn kiêng hay muốn giảm cân. Ngoài ra, Bánh Tráng Dừa Bình Định cũng có thể chế biến để làm bánh snack tại nhà vừa ngon, vừa đảm bảo dinh dưỡng, vừa an toàn; đặc biệt cho các bé yêu.

VÌ SAO BÁNH TRÁNG DỪA BÌNH ĐỊNH CÓ THỂ THAY BÁNH SNACK?

Thành phần làm bánh snack chủ yếu là bột mì, muối, đường, dầu và một số hương liệu,..

Thực tế có nhiều bài báo nói về bánh snack không rõ nguồn gốc dùng dầu chiên đi chiên lại nhiều lần, dùng phụ gia, hương liệu, hóa chất… vừa không an toàn lại thêm môi trường chế biến không hợp vệ sinh dễ gây tác động không tốt đến sức khỏe.

Trong khi đó, Bánh Tráng Dừa Bình Định được chế biến từ bột mì được lọc rất kỹ để loại bỏ hết chất chua, sữa dừa, mè, củ hành, hạt tiêu, muối là những loại nguyên liệu giàu dinh dưỡng, cung cấp năng lượng cho cơ thể. Bánh hoàn toàn không có sữa hay đường.

Bánh Tráng Dừa Bình Định chỉ cần nướng lên là dùng ngay được rồi (mà không cần qua chế biến bằng dầu mỡ). Bánh phồng dày hơn, xốp hơn, thơm phức. Cắn một cái, giòn rụm. Hương vị vừa đậm đà, vừa béo ngậy vị dừa, mùi thơm của hành, mè, tinh bột mì, Vị cay nồng của tiêu, mặn mặn của muối... quyện vào nhau ngọt đến tận cổ.

BÁNH TRÁNG DỪA BÌNH ĐỊNH THAY THẾ MÓN BÁNH SNACK ĐƯỢC KHÔNG?

Bánh Tráng Dừa Bình Định món ăn quen thuộc, vừa dễ chế biến vừa phù hợp với các chế độ ăn uống thường ngày của nhiều người, chay mặn đều có thể dùng, kể cả người ăn kiêng hay muốn giảm cân.

Ngoài ra, Bánh Tráng Dừa Bình Định cũng có thể chế biến để làm bánh snack tại nhà vừa ngon, vừa đảm bảo dinh dưỡng, vừa an toàn; đặc biệt cho các bé yêu.

Ở Bình Định, Bánh Tráng Dừa Bình Định là món ăn nhẹ, ăn vặt quen thuộc rất được trẻ con yêu thích và là món khoái khẩu của người lớn. Bánh có thể được dùng ăn kèm với nhiều món khác và cũng có thể ăn thay cơm.

Trẻ con vốn không thích ăn cơm, nên với Bánh Tráng Dừa bình Định, hẳn bé sẽ rất thích mà phụ huynh cũng có thể yên tâm không phải lo sợ bé bị (tặng cân) béo phì do ăn bánh.

 

*Nguyễn Thị Ngọc Thy.

--------

KOREW - BÁNH TRÁNG DỪA BÌNH ĐỊNH Ngon Nhì Xì-Phố

☎Hotline - Mobile, Zalo, Viber: 0939796098.

Fanpage: Bánh Tráng Dừa Bình Định – ngon nhì Xì-Phố

Website: https://dacsanbinhdinh247.com

Tìm kiếm

Người sáng lập

Bánh Tráng Dừa Bình Định

Contact Me on Zalo