7 LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN THƯỞNG THỨC BÁNH TRÁNG DỪA BÌNH ĐỊNH...| BÀI 14

12/10/2020

[email protected]

471

Ăn món BÁNH TRÁNG DỪA BÌNH ĐỊNH chấm với nước mắm, xì dầu, mắm ruốc, ớt tương, ớt ngào đều được. Món BÁNH TRÁNG DỪA BÌNH ĐỊNH nướng lên thơm lừng có thể dùng để đãi tiệc như món khai vị, đặc biệt ăn kèm với các món gỏi rất là ngon.

7 LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN THƯỞNG THỨC BÁNH TRÁNG DỪA BÌNH ĐỊNH...| BÀI 14

  1. Được làm từ thành phần nguyên liệu là  cơm dừa xay ra, trộn với bột củ sắn (củ mì), mè, hành, tiêu và đặc biệt có muối làm nên sự đặc biệt của bánh làm cho bạn cảm thấy vô cùng thích thú khi thưởng thức.
  2. Món BÁNH TRÁNG DỪA BÌNH ĐỊNH nướng lên vừa béo, vừa thơm. Vị bánh đậm đà, cay cay, mặn mặn mà thanh ngọt mà không chua dù là được làm từ bột mì do đã được lọc kỹ ở công đoạn sơ chế. Đưa lên miệng cắn 1 cái… thơm ngon giòn rụm. Ăn khỏi chê, chỉ có mê.
  3. Món BÁNH TRÁNG DỪA BÌNH ĐỊNH  được nướng trên lửa than là ngon nhất, hoặc bạn có thể nướng trong lò vi sóng, lò nướng hoặc dùng chảo chiên không dầu cũng rất thuận tiện. 
  4. Ăn món BÁNH TRÁNG DỪA BÌNH ĐỊNH chấm với nước mắm, xì dầu, mắm ruốc, ớt tương, ớt ngào đều được
  5. Món BÁNH TRÁNG DỪA BÌNH ĐỊNH nướng lên thơm lừng có thể dùng để đãi tiệc như món khai vị, đặc biệt ăn kèm với các món gỏi rất  ngon.
  6. Món BÁNH TRÁNG DỪA BÌNH ĐỊNH nướng cũng có thể  làm món ăn nhẹ, ăn vặt cho bạn bất cứ khi nào, hoặc mang theo khi du lịch, dã ngoại,
  7. Hoặc chọn món BÁNH TRÁNG DỪA BÌNH ĐỊNH làm quà tặng cho bạn bè sau những chuyến du lịch thì vô cùng tuyệt vời.

*Nguyễn Thị Ngọc Thy

-----------

KOREW - BÁNH TRÁNG DỪA BÌNH ĐỊNH Ngon Nhì Xì-Phố

☎Hotline - Mobile, Zalo, Viber: 0939796098.
Fanpage: Bánh Tráng Dừa Bình Định – ngon nhì Xì-Phố
Website: banhtrangduabinhdinh.com

Contact Me on Zalo