BÁNH TRÁNG DỪA BÌNH ĐỊNH ĂN VỚI MÓN GÌ NGON NHẤT?| BÀI 22

14/12/2020

[email protected]

366

Vậy ăn bánh Tráng Dừa với món gì ngon nhất? Với nhiều người, Bánh Tráng Dừa Bình Định nướng rồi ăn ngay là ngon nhất, là thuận tiện hơn cả… Ăn như là ăn chơi mà lại no như vừa xong cơm bữa. Cứ cúc cắc, cúc cắc, vừa ăn vừa nói chuyện, vừa vui miệng, vừa vui tay. Ăn Bánh Tráng Dừa Bình Định theo cách này thì mới cảm nhận hết được vị ngọt, vị thơm, vị béo tuyệt vời của bánh.

BÁNH TRÁNG DỪA BÌNH ĐỊNH ĂN VỚI MÓN GÌ NGON NHẤT?| BÀI 21

Bình Định có bánh tráng nhúng nổi tiếng với các món cuốn

Bánh Tráng Dừa Bình Định cũng nức tiếng nhưng với cách ăn có khác hơn

Vậy ăn bánh Tráng Dừa với món gì ngon nhất?

  1. Với nhiều người, Bánh Tráng Dừa Bình Định nướng rồi ăn ngay là ngon nhất, là thuận tiện hơn cả… Ăn như là ăn chơi mà lại no như vừa xong cơm bữa. Cứ cúc cắc, cúc cắc, vừa ăn vừa nói chuyện, vừa vui miệng, vừa vui tay. Ăn Bánh Tráng Dừa Bình Định theo cách này thì mới cảm nhận hết được vị ngọt, vị thơm, vị béo tuyệt vời của bánh.
  2. Có bao giờ bạn nghe nói đến món Bánh Tráng Dừa Bình Định nướng ăn với ốc?
    Ở Xứ Nẫu, nước ốc rất mặn mà chứ không là “nhạt như nước ốc”. Vị thơm cay nồng của sả, ngọt ngọt của nước chấm gừng ăn với Bánh Tráng Dừa Bình Định lại càng hấp dẫn vô cùng.
  3. Mắm ruốc pha với đường, tỏi, ớt, nặn thêm lát chanh chấm Bánh Tráng Dừa Bình Định thì chỉ có ghiền thêm. Ăn mãi không chán.
  4. Bánh Tráng Dừa Bình Định mà kẹp món xào, món gỏi thì ngất ngây,
  5. Bánh Tráng Dừa Bình Định chấm nước mắm nhỉ “dằm” ớt cay thiệt cay vừa ăn vừa hít hà, nước mắt nước mũi giàn giụa mà vẫn thích. Hay đơn giản là chấm Bánh Tráng Dừa Bình Định với nước cá kho, thịt kho cũng là tuyệt vời.

Nói sao cho hết! Chỉ có về Bình Định, về với xứ nẫu bạn sẽ có dịp trải nghiệm món Bánh Tráng Dừa Bình Định với những cách ăn cũng vô cùng phong phú vậy.. 

Nếu có dịp ghé qua Bình Định, đừng quên thưởng thức món Bánh Tráng Dừa Bình Định bạn nhé.

Trên đây là những chia sẻ của mình về thắc mắc “BÁNH TRÁNG DỪA BÌNH ĐỊNH ĂN VỚI MÓN GÌ NGON NHẤT?

Hy vọng mang lại giá trị vào đó đặng để bạn có thêm thông tin tham khảo khi thưởng thức món Bánh Tráng Dừa Bình Định quê mình

*Nguyễn Thị Ngọc Thy

--------------------------------

KOREW - ĐẶC SẢN BÌNH ĐỊNH 247

☎Hotline - Mobile, Zalo, Viber: 0939796098.

Fanpage: KOREW - Đặc Sản Bình Định 247

Website: https://dacsanbinhdinh247.com

 

Tìm kiếm

Người sáng lập

Bánh Tráng Dừa Bình Định

Contact Me on Zalo