BÁNH TRÁNG DỪA BÌNH ĐỊNH LÀM MỒI NHẬU, BẠN CÓ TIN KHÔNG? | BÀI 36

14/03/2021

[email protected]

903

Chị chủ quán cười cười. “Thực ra bánh chỗ em rất ngon, khách rất thích. Nhưng chị xin lỗi vì không thể lấy bánh chỗ em về bán được nữa vì từ ngày có bánh em, khách chỉ gọi BÁNH TRÁNG DỪA BÌNH ĐỊNH để uống bia mà không chịu gọi thêm món nhậu khác nữa em ơi nên chị đành phải ngưng lấy bánh của em vậy...”

BÁNH TRÁNG DỪA BÌNH ĐỊNH LÀM MỒI NHẬU, BẠN CÓ TIN KHÔNG? | BÀI 36

Câu chuyện 1:

Chị Hoa, chị sinh sống ở Sài Gòn vô tình chị được bạn bè giới thiệu món BÁNH TRÁNG DỪA BÌNH ĐỊNH ngon nhì Xì Phố, chị tò mò mua về ăn thử cho biết. Sau đó khoảng vài ngày chị nhắn đặt bánh thêm. Chị nói ông xã chị ấy thích ăn bánh mình. Ảnh nói món bánh này ăn không cũng thấy ngon mà nhâm nhi với beer cũng được, thấy cũng lạ lạ miệng.

Câu chuyện 2:

Chị Phương, một người bạn của mình lúc trước cũng chỉ định mua BÁNH TRÁNG DỪA BÌNH ĐỊNH về ăn thử. Sau đó chị nhắn mình giao qua cho chị thêm 4 hộp nữa. 

Chị nói “mấy hôm nay ngày nào cũng vậy tới bữa cơm là anh xã chị mang bánh đi nướng. Ăn BÁNH TRÁNG DỪA BÌNH ĐỊNH và uống beer. Chị khỏi mắc công làm mồi nhậu cho ảnh hii”. Mình hỏi anh chị thường ăn bánh khi nào. Chị nói lúc nào thèm, rảnh tay là anh ấy bỏ 1 cái vào lò nướng vài phút là có ăn à em … Chị mua thêm mấy hộp để sẵn trong nhà khi nào anh ấy hay mấy đứa nhỏ thấy muốn ăn thì có sẵn bánh trong nhà nướng ngay cũng tiện lắm và cũng gọn.

Câu chuyện 3:

Trong một lần ngồi trò chuyện với chị chủ lò bánh, chị kể rằng lúc trước có quán nhậu gần nhà mua bánh chỗ chị về bán kèm với các món nhậu khác để giữ khách. 

Được một thời gian, chị không thấy họ lấy bánh nữa. Chị cũng thấy lạ. Một hôm có việc tình cờ đi ngang quán, chị ghé vào hỏi thăm.

Chị chủ quán cười cười. “Thực ra bánh chỗ em rất ngon, khách rất thích. Nhưng chị xin lỗi vì không thể lấy bánh chỗ em về bán được nữa vì từ ngày đem bánh em về, khách chỉ gọi BÁNH TRÁNG DỪA BÌNH ĐỊNH để uống bia mà không chịu gọi thêm món nhậu khác nữa em ơi nên chị đành phải ngưng lấy bánh của em vậy...”

Thú vị chưa nè!

BÁNH TRÁNG DỪA BÌNH ĐỊNH làm mồi nhậu. Bạn có tin không!!!!!

 

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết của mình.

 *Nguyễn Thị Ngọc Thy.                                

--------

KOREW - BÁNH TRÁNG DỪA BÌNH ĐỊNH Ngon Nhì Xì-Phố

website: https://dacsanbinhdinh247.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DacSanBinhDinh247

️Hotline- Mobile, Zalo, Viber: 0939796098.

 

Contact Me on Zalo